Quy trình vận hành kho

Bước 1: Sau khi khách hàng có yêu cầu thuê kho hàng của Proship.vn trên cả nước để lưu trữ hàng hóa, Proship.vn sẽ tiến hành báo giá và ký hợp đồng cho thuê kho. Diện tích thuê kho sẽ được tính m3/tháng (đơn vị tính trên tháng). Trong trường hợp khách hàng có mã vạch (barcode), Proship.vn sẽ quản lý hàng hóa theo mã vạch đó, ngược lại nếu hàng hóa không có mã vạch, Proship.vn sẽ tiến hành in nhãn phụ để quản lý hàng hóa trong kho theo nhãn phụ phù hợp với các đặc tính của hàng hóa.

Bước 2: Khách hàng tiến hành giao hàng vào trong kho của Proship.vn trên cả nước, sau khi giao hàng xong, khách hàng sẽ được cấp một mật khẩu để truy cập vào máy chủ của Proship.vn để được cập nhật tình trạng của hàng hóa đang được lưu giữ trong kho hàng.

Bước 3: Khi có yêu cầu giao hàng cho quý khách của Công ty, khách hàng tiến hành tạo đơn hàng trên http://proship.vn, đội ngũ giao hàng của Proship.vn sẽ sắp xếp và làm việc với đội ngũ kho hàng của Proship.vn để nhận hàng và giao hàng theo đúng thông tin đã được tạo trên vận đơn giao nhận hàng.

Khách hàng có thể kiểm soát và đối chiếu 24/7 lượng hàng được giao ra khỏi kho hàng theo số đơn hàng mà quý khách đã tạo trên website, cũng như lượng hàng hóa tồn trên mỗi kho, tồn trên tổng tất cả các kho hàng trên toàn quốc qua hệ thống máy chủ của Proship.vn.

Bước 4: Bộ phận Kế toán của Proship sau khi tiến hành đối chiếu và kiểm hàng tại kho, sẽ liên hệ để gửi bản kê và đối chiếu lượng hàng hóa tồn kho trên cả nước, đồng thời gửi hóa đơn để đối chiếu công nợ vào ngày 05 hàng tháng. Sau khi quý khách hàng xác minh thì bộ phận Kế toán Proship sẽ tiến hành xuất hóa đơn GTGT cho quý khách hàng và quý khách hàng tiến hành thanh toán như trong cam kết của hợp đồng đã được ký kết giữa hai bên.

VÌ SAO NÊN CHỌN PROSHIP.VN? 

 • Nhanh và Chính Xác

  Nhanh và Chính Xác

  Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

 • Chuyên Nghiệp

  Chuyên Nghiệp

  Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

 • Uy Tín

  Uy Tín

  Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 • Linh Hoạt

  Linh Hoạt

  Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

 • Tiện Ích

  Tiện Ích

  Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

 • Tiết Kiệm

  Tiết Kiệm

  Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.