Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ

Sự phát triển của kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển và chuyển phát nhanh trong nước cũng gia tăng. Hiện nay nhiều dịch vụ vụ chuyển phát nhanh nội tỉnh và liên tỉnh giá rẻ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Proship là một trong những công ty chuyển phát nhanh có uy tín trong việc triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ của proship

Proship thuộc công ty Microlink Việt Nam hiện nay đang nhận chuyển phát nhanh trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Proshipgiúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Hiện tại chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

*  Gói siêu tốc: Gói dịch vụ này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.Với gói giao dịch này chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.

* Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

* Gói giao nhanh: Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng.

* Gói qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước giá rẻ 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship có ưu điểm gì?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ của proship, bạn sẽ nhận được chất lượng vận chuyển, thời gian và gói tiền tốt nhất. Hiện nay chúng tôi đang đầu tư hệ thống kho bãi rộng rãi và nâng cao chất lượng của đội bốc xếp chuyên nghiệp. Nhờ vậy mà hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Proship cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn

Proship cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, tin cậy và an toàn

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship đảm bảo hàng hóa sẽ chuyển đến tay quý khách hàng nhanh chóng, giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước của Proship luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Điều này giúp chúng tôi mở rộng được thị phần và có cơ hội phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác có thể kể đến như: dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộdịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn, ...

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước uy tín giá rẻ của Proship. Hi vọng bạn sẽ có thêm cho mình những lựa chọn về dịch vụ chuyến phát nhanh trong nước phù hợp với túi tiền và điều kiện riêng của mình.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.