Ý KIẾN SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm Chuyenphatnhanhproship.com trong thời gian qua. Trong suốt giai đoạn phát triển Chuyenphatnhanhproship.com đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ theo đòi hỏi và yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với mong muốn đem lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hy vọng sẽ được lắng nghe - chia sẽ những ý kiến đóng góp/ những phản hồi của khách hàng về chất lượng phục vụ. Ý kiến phản hồi chân thành của khách hàng sẽ giúp Chuyenphatnhanhproship.com cơ hội tạo ra một dịch vụ hoàn thiện và khác biệt.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • Nguyễn Thị Hồng Nhung ([email protected])

  29/07/2015 01:35 pm

  Proship chuyển khoản vào thứ mấy

  Admin Proship ([email protected])
  29/07/2015 05:13 pm

  Bạn vào đây để tham khảo lịch thanh toán công nợ của Proship.vn http://proship.vn/news/cach-thuc-thanh-toan-giua-proship-va-khach-hang/

 • Vũ Đức Thắng ([email protected])

  28/07/2015 09:48 pm

  Chào ProShip, Dịch vụ vận chuyển của bạn rất tuyệt, rất rõ ràng và đa dạng, có cả phần tính giá cả online nữa. Hiện nay thương mại điện tử đang phát triển mạnh ở nước mình, đồng nghĩa với nhu cầu về dịch vụ thanh toán online và vận chuyển cũng phát triển mạnh. Phần thanh toán online đang phát triển và ngày càng thân thiện hơn với người dùng, nhưng về dịch vụ vận chuyển thì chưa có gì đổi mới lắm. Vẫn chưa có sự kết nối giữa các trang web bán hàng với nhà vận chuyển. Vậy nên mình hi vọng công ty bạn trong tương lai sẽ sớm phát triển các API để các trang web thương mại điện tử có thể tích hợp phần tính toán giá cả vận chuyển vào. Khách hàng có thể biết được giá cước vận chuyển của cty bạn luôn. Việc tích hợp api của các công ty vận chuyển vào website bán hàng ngoài việc giúp khách hàng có thêm lựa chọn để vận chuyển hàng thì cũng là cách để PR cho cty vận chuyển luôn, thêm 1 cầu nối giữa khách hàng và công ty vận chuyển. Đôi lời góp ý gửi tới cty. Cám ơn ProShip nhiều và chúc cty ngày càng phát triển mạnh hơn.

  Admin Proship ([email protected])
  29/07/2015 08:53 am

  Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại bên Proship.vn đã có phần kết nối API để các web thương mại điện tử tích hợp phần tính toán giá cả vận chuyển và trạng thái đơn hàng. Bạn liên hệ đến tư vấn của Proship để được tích hợp API trên website của bạn.

 • Nguyễn Huỳnh Như

  28/07/2015 03:24 pm

  Chiều hôm thứ 6 tôi có đặt 1 đơn hàng shipper đã xuống lấy và sáng shipeer đã đi giao xuống ở Củ Chi cho bạn tôi và tôi quên là đặt thêm bạn tôi sẽ đưa thêm hàng lại cho shipper để shipper tiếp tục giao lại cho tôi rồi tôi gọi tổng đài hỏi rồi chị ấy bảo tôi kêu bạn tôi đưa đồ cho shipper đi rồi shipper sẽ giao lại cho tôi và bạn tôi đã đưa cho shipper và shipper bảo chủ nhật sẽ giao tới cho tôi và tôi đợi đến thứ 2 vẫn không thấy tôi gọi lên tổng đài tận 3,4 lần chị ấy cứ bảo sẽ xem và hỏi lại rồi gọi lại cho tôi nhưng tôi đợi hôm qua tới giờ là gần 3 ngày rồi vẫn chưa ai giao hàng xuống cho tôi tôi mong proship giãi quyết vấn đề này cho tôi và đừng làm tôi thất vọng về proship nhé !

  Admin Proship ([email protected])
  28/07/2015 05:50 pm

  Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ Proship.vn. Đơn hàng của bạn tạo ngày 24/7/2015 và đã được giao vào ngày 25/7/2015.

 • Đinh Thị Diễm Quyên ([email protected])

  28/07/2015 12:04 pm

  Proship mở thu hộ thêm nhiều tỉnh thảnh phố khác đi ah!

  Admin Proship ([email protected])
  28/07/2015 05:52 pm

  Proship đang triển khai mở thêm nhiều tỉnh thành trong thời gian sắp tới. Proship rất hy vọng phục vụ bạn giao hàng trong các tỉnh thành trong thời gian sớm nhất.

 • Huỳnh Nhi

  27/07/2015 09:56 pm

  bạn cho mình hỏi là vài hôm mình mới có đơn hàng 1 lần vậy các bạn có giao kô ạ?

  Admin Proship ([email protected])
  29/07/2015 09:23 am

  Bao nhiêu đơn bên mình cũng nhận đi giao và thu hộ nha bạn. Hy vọng sẽ hợp tác với bạn trong thời gian gần nhất